ไอ้แมน ชื่อก็แมนแล้ว ลักษณะยังแมนอีกด้วย มันเป็นชายหนุ่มอายุ 20 ต้นๆ ที่มีรูปร่างบึกบึนแข็งแรง ทำงานก่อสร้างมาตั้งแต่อายุ 16 นั่นจึงทำให้มันในวัยเพียงเท่านี้กลับมีรูปร่างและกล้ามเนื้อที่น่ามองเหลือเกิน ซิกแพ็คมาเป็นลูกๆ ผิวเข้ม หน้าตาคม คิ้วเด่น จมูกโด่ง หล่อเหมือนพระเอกในดูหนังโป๊ เรียกได้ว่า ถ้าตัดความเป็นคนงานก่อสร้างของมันไปเสีย มันคือผู้ชายที่ชวนให้สาวหลงใหลเหลือเกิน ถ้าได้เย็ดใครแล้ว ไม่ดีจริงก็ไม่อยากจะเย็ดต่อหรอก
นี่เป็นครั้งแรก ที่มันตกหลุมรัก เป็นครั้งแรกที่มันรู้สึกชอบใครก่อนอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เธอคนนั้นคือเสมียนใหม่ที่ย้ายมาช่วยงานจาก กทม. สวยเหมือนนางเอกดูหนังโป๊ และจะดูแลที่นี่ไปตลอดจนกว่าตัวงานจะเสร็จ
มันใช้เวลาเปลี่ยนแปลงตัวเองราวครึ่งปี ไม่สนใจสาวคนอื่นเลย และตามจีบเสมียนคนนี้ต้อยๆ จนในที่สุด ความพยายามและลูกตื๊อของมันก็สามารถครองใจสาวจากเมืองกรุงได้ มันได้ชวนเธอไปกินข้าวครั้งแรกที่ร้านลาบสุดแซ่บที่มันกินประจำ ก่อนที่เธอจะยินยอมตามมันมาที่ห้อง
ควยของมันก็ชี้หน้าเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เธอเองก็ดูพอใจกับลูกร่างและขนาดควยที่แข็งตัวอยู่ในกางเกงของมันเหมือนกัน เพราะว่าเธอเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ค่อยๆ คุกเข่าลงช้าๆ แล้วถอดกางเกงของไอ้แมนลง รอให้เธอรับมันเข้าปากและเริ่มอมควยให้มันทันที มันกระชากเสื้อผ้าออกอย่างทันที ก่อนที่จะลิงโลดเมื่อได้เห็นหีชมพูของเธอ ทรงหีสวยงามเหมือนดาราดูหนังโป๊ที่มันดูไปแล้วชักว่าทุกๆ คืนจริงๆ แคมหีใหญ่อวบอิ่ม มันไม่รอช้า ก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที
มันขึ้นมาแทรกร่างเข้าที่ระหว่างขาของเธอก่อนที่จะจับควยนั้นค่อยๆ ดันเข้าไปในรูหีของเธอรวดเดียวจนสุดโคน ร่างกายของเธอแอ่นสูงขึ้นมาทันทีด้วยความซ่านเสียว แล้วหลังจากนั้นไอ้แมนก็รัวเอวกระหน่ำกระแทกเย็ดหีของเธออย่างหนักหน่วงและถี่รัวแบบไม่มีจังหวะให้หยุดหายใจเลยทีเดียว
ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ซี้ดดดดดด…….ควยใหญ่จังเลย อ๊ะ อ๊า เสียว โอ๊ววววว………ลึกจังเลย อ๊ายยยย ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ
ร้องออกมาเลยครับคุณเสมียน ผมชอบ ซี้ดดดด ครางออกมาดังๆ เลยครับผม โอววว……..ตอดควยดีจริงๆ เลย
ไอ้แมนไม่เหลือความถ่อมตัวอะไรอีกแล้วในเวลานี้ มันจัดการอัดควยกระแทกเย็ดหีของเธออย่างหนักหน่วงเพื่อเอาลีลาและท่าทางจากดูหนังโป๊ รวมทั้งควยใหญ่ยาวของตัวเองวางเดิมพัน ว่าหลังจากนี้เธอจะต้องติดใจในรสรักของมันจนต้องเป็นฝ่ายเดินเข้ามาขอให้มันไปเย็ดหีของเธอด้วยตัวเอง
ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ
จะแตกแล้วครับ ซี้ดดดดดดดด……..อึ๊กกกก……แตกครับ คุณเสมียน ผมแตกแล้ว อูยยย…..แตกในเลย!!!! อ๊ะ อ๊ะ อ๊ายยยย
สองร่างกาดกันแน่น ในตอนที่ไอ้แมนโน้มตัวลงไปซุกไซ้เธอ พร้อมๆ กับลำควยที่ยังคารูหีของเธออยู่ น้ำเงี่ยนทะลักหลั่งออกมาจนในโพรงสวาทนั้นฉ่ำแฉะ คืนนี้ช่างเป็นคืนที่ไอ้แมนรูสึกว่าความพยายามของมันเป็นผลที่สุด และยินดีมากกว่าตอนที่ได้รับเลือกให้เลื่อนตำแหน่งเป็นคนคุมงานด้วยซ้ำ

Previous post เก็บเห็ดอยู่ดีๆได้เสียวหีซะงั้น
Next post ชวนกลับบ้านมาเย็ด