ด้วยชีวิตที่แสนรัดทนของ ก้อย ทำให้แฟนของเธอนั้นทิ้งเธอไปโดยไม่ไยดี ไปเจอกับสาวที่สามารถหาเลี้ยงเขาได้ ดังนั้นสิ่งที่เธอสามารถทำได้ในตอนนี้ก็คงเป็นการเที่ยวหาเก็บผัก ของป่าจำพวกเห็ด หรือว่าหน่อไม้มาขายเท่านั้นเอง
และในวันนี้ ยามบ่ายคล้อย ที่เธอข้ามเขามาหาเห็ด เธอกลับเจอชายคนหนึ่งที่เดินเข้ามารวบตัวเธอจากทางด้านหลัง แล้วจับตัวเธอกดลงกับพื้น หวังที่จะข่มเหงเธอด้วยการข่มขืน แต่เมื่อเธอเห็นหน้าตาของอีกฝ่ายแล้วก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว แถมความเงี่ยนที่รุนแรงราวกับว่าหื่นกระหายเรื่องอย่างว่าที่ฉายออกมาจากแววตานั้นทำให้เธอรู้เลยว่า ทั้งสองต่างมีความต้องการในสิ่งเดียวกัน จนหนังโป๊ญี่ปุ่นตอบสนองความเงี่ยนไม่พอ เธอจึงบอกว่าทำดีๆ ไม่ต้องข่มขืนหรอก เงี่ยนเหมือนกัน เดี๋ยวจะให้เย็ด
ควยของชายหนุ่มถูกเธอนั้นจับชักว่าวอย่างถี่รัว จนเขาส่งเสียงครางออกมา ร่างกายสั่นระริก คงไม่ค่อยได้โดนคนอื่นมาชักควยให้แน่นอน เธอชักควยให้เขาจนกระทั่งน้ำเงี่ยนสีใสๆ ไหลเยิ้มที่หัวควยเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่น และที่น่าดีใจไปกว่านั้นคือเขาคงดูแลตัวเองอย่างดี อย่างน้อยกลิ่นควยก็สะอาด ไม่มีอะไรมากวนใจ เธอจึงสะดวกใจที่จะอ้าปากอมควยให้เขาทันทีในเวลานั้น พร้อมกับเริ่มดูดดุนลำควยของเขาจนเริ่มแข็งขึ้นมาเรื่อยๆ และมันก็ยังใหญ่ขึ้นมากกกว่าเดิมจนคับปากของเธอด้วยซ้ำในตอนนี้
เขาขึ้นมาบนกระท่อม จับขาของเธอแยกออกแล้วจัดการจรดหัวควยถอกบานทะโร่นั้นที่รูหีของเธอทันที ด้วยเสียงลมหายใจที่หอบเหนื่อย แววตาระคนความตื่นเต้นเหมือนได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเสียวๆ และเพียงพรวดเดียว ควยของเขาก็ถลำเข้ามาในรูหีของเธอทันที สองหนุ่มสาวส่งเสียงครางออกมาอย่างมีความสุข ก่อนที่เขาจะเริ่มกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างถี่รัว รุนแรง และต่อเนื่อง จนกระท่อมไม้นั้นไหวสั่นสะท้านไปทั้งหลัง
จนกระทั่งเธอเป็นคนขอขึ้นนั่งลำควยของเขาในตอนสุดท้ายแล้วเริ่มยกร่างกายขย่มควยของชายหนุ่มควยใหญ่คนนั้นอย่างถี่รัว ร่างกายที่กดกระแทกควยลงมาอย่างหนักสร้างความเสียวซ่านได้มากขึ้นกว่าเดิมหลายต่อหลายเท่าจากที่จำมาในหนังโป๊ญี่ปุ่น นั้นจึงทำให้ชายหนุ่มนอนครางเสียวอย่างสุขสมอยู่บนฟูก เอื้อมมือมาลูบไล้เรือนร่างของเธอตลอดช่วงเวลาที่หญิงสาวต่างโยกย้ายร่ายกายบนลำควยของอีกฝ่าย
จะแตก…จะแตกแล้ว ลุกขึ้นก่อน ไม่ไหวนะ ไม่ไหว
เขาพยายามที่จะบอกเธอว่าให้ลุกขึ้นไป เพราะว่าตอนนี้มันทนความเสียวซ่านจากรูหีที่ตอดควยของเขาตลอดเวลาไม่ไหว จนน้ำจะแตกแล้ว แต่เมื่อเธอได้ยินอย่างนั้นก็ยิ่งดื้อรั้น ฝืนขย่มควยของอีกฝ่ายไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเสียงคำรามดังขึ้นมาลั่นกระท่อม เมื่ออีกฝ่ายปล่อยน้ำควยทะลักตาในคารูหีของเธอโดยที่เธอนั้นก็เต็มใจที่จะรับน้ำควยของอีกฝ่ายเข้ามาในร่างกาย แถถมยังขย่มซ้ำไปเรื่อยๆ จนชายหนุ่มดีดดิ้นด้วยความเสียวซ่านสุดชีวิต ก่อนที่เธอจะค่อยๆ ลุกขึ้นมาจากกควยของเขาที่อ่อนตัวนอนล้มพับบนลำตัวหลังจากที่เธอพึงพอใจแล้ว

Previous post คุณกำลังฝืนใจรักอีกฝ่ายอยู่ไหมเรามาตรวจสอบกัน
Next post โดนช่างก่อสร้างจนติดใจ