จะเล็กหรือใหญ่ไม่ใช่ปัญหาถ้าคุณรู้วิธี

 

              ชายหลายคนมักจะให้ความสำคัญกับเรื่องไซส์หรือขนาดของอวัยวะเพศ มันก็เป็นค่านิยมที่เกิดขึ้นมาในกลุ่มผู้ชายเรียกได้ว่าแทบจะทุกคน คนเราจะรู้สึกมั่นใจก็ต่อเมื่อมีขนาดน้องชายที่พอจะสู้คนอื่นได้บ้าง หรือบางคนก็รู้สึกดีที่น้องชายของเราใหญ่กว่าในคลิปโป๊ แต่นอกจากเรื่องของคลิปโป๊แล้วขนาดของอวัยวะเพศก็มักจะกลายเป็นจุดที่หลายคนกังวลว่าจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ ในการมีเพศสัมพันธ์เลยก็ว่าได้นะคะ เพราะการทำออรัลเซ็กส์ มันให้ความสุขแก่คุณผู้หญิงในแบบที่การสอดใส่นั้นให้ความสุขแบบนั้นกับเธอไม่ได้ ดังนั้นคุณผู้ชายทุกคนไม่ต้องเป็นกังวลเกี่ยวกับขนาดหรืออวัยวะเพศของตัวเองเลยค่ะ วันนี้ดิฉันมีเคล็ดลับดี ๆ มาบอกให้ฟังด้วยล่ะค่ะ งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่านะคะ

  1. อย่ากังวลกับขนาดมากจนเกินไป “ คุณจะว่าอะไรไหมถ้าผมมีน้องผู้ชายที่เล็ก” มันช่างเป็นคำพูดที่น่าตีเอามาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะค่านิยมหรือบางครั้งก็เป็นสิ่งที่เราจดจำมาจากในคลิปโป๊ว่าผู้ชายที่มีไซส์ใหญ่จะทำให้ผู้หญิงมีความสุข แต่เธอจะพอใจหากคุณสามารถทำให้เขาถึงจุดสุดยอดได้ต่างหากล่ะคะ จนบางทีก็อาจจะพูดกันได้ว่า ขนาดของอวัยวะคุณผู้ชายนั้นมีอิทธิพลต่อผู้ชายกันเองมากกว่าผู้หญิงเสียอีกนะคะเนี่ย
  2. หาจุดเด่นในเรื่องลีลาเพื่อลบปมด้อยเรื่องขนาด ตรงตามหัวข้อเลยล่ะค่ะ ถึงแม้คุณจะไม่ได้มีอวัยวะเพศที่ใหญ่โตหรือมีรูปร่างอวบเหมือนในคลิปโป๊ แต่คุณก็สามารถทำให้ฝ่ายหญิงมีความสุขและถึงจุดสุดยอดได้ คุณแค่จะต้องหาจุดเด่นและเสริมทักษะในเรื่องของการใช้ลีลา ขยันดูคลิปโป๊ใหม่ๆแล้วเอามาใช้ จำไว้เลยนะคะว่า ขนาดไม่ใช่ทุกอย่างของการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ บางคนขนาดใหญ่ แต่ผู้หญิงไม่มีความสุขในการร่วมรักกับคน ๆ นั้นเลย ก็มีนะคะ
  3. ถึงจะเล็กก็ไม่ได้หมายความว่าคุณไร้ประโยชน์ ผู้ชายส่วนมากที่ขาดความมั่นใจจะกังวลว่าผู้หญิงจะไม่มีความสุขเวลาที่ต้องร่วมรักกับผู้ชายที่มีขนาดเล็ก คุณก็ไม่ควรที่จะมองว่ามันเป็นอะไรที่ไร้ประโยชน์ ผู้ชายบางคนถึงกับกล่าวขอโทษก่อนมีเซ็กส์ เพราะบางทีผู้หญิงอย่างเรา ๆ ก็มีอวัยวะเพศบางส่วนที่ไม่มั่นใจเหมือนกันล่ะค่ะ แต่ถ้าหากเรากล่าวขอโทษ เราอาจจะทำลายบรรยากาศได้เลยนะคะ ผู้หญิงอาจจะหมดอารมณ์ไปเลยล่ะค่ะ ทางที่ดีเราควรปล่อยทุก ๆ อย่างไปตามอารมณ์และลืม ๆ เรื่องขนาดอวัยวะเพศของเราไปเลยก็ดีนะคะ ปล่อยให้ทุกอย่างมันไหลไปตามน้ำเลยค่ะ หรืออะไรที่เรารู้สึกไม่มั่นใจก็อาจจะใช้อุปกรณ์เสริมเพื่อมาเติมเต็มความรู้สึกและความต้องการได้
Next post เราจะรู้ได้อย่างไรว่าปอดของเราทำงานได้ดี