คุณกำลังฝืนใจรักอีกฝ่ายอยู่ไหมเรามาตรวจสอบกัน

ถ้าคุณคือคนที่นึกว่ารักของคุณมันมีอยู่ไปแค่วันๆแถมยังรับรู้ได้ว่ามีคนรักราวกับไม่มีนั้นนี่มันก็บ่งบอกแล้วนะว่าคุณกำลังฝืนใจรักอีกฝ่ายอยู่หรืออาจจะยังไม่อยากเลิกดูหนังavกับเขาซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดเพราะถ้ามันผ่านไปนานๆเข้าคุณอาจจะทนไม่ไหวก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนที่ความสัมพันธ์ของคุณมันจะถอยหลังไปเรื่อย ๆงั้นเรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าคุณกำลังฝืนใจเพื่อรักเขาอยู่รึเปล่าซึ่งถ้าใช่ก็แนะนำให้ออกมาจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นคุณจะต้องทนทุกข์ใจกับการฝืนของคุณอย่างแน่นอนหรืออาจจะทำให้คุณมูฟออนยากก็ได้นะ
ข้อหนึ่ง คุณคือคนที่ต้องปรับเสมอ การมีรักที่ดีๆได้นั้นมันก็ต้องเกิดจากทั้งสองฝ่ายด้วยมันถึงจะไปกันรอดและเข้าใจกันมากที่สุดแต่ทว่าในทางตรงกันข้ามถ้าเกิดว่าความสัมพันธ์ของคุณไม่ได้เป็นเช่นนั้นและคุณเองก็เป็นฝ่ายเดียวที่พยายามทำให้ความรักสามารถอยู่ต่อได้แถมมันยังไม่มีอะไรดีขึ้นเลยนั้นนี่มันก็เป็นอีกสัญญาณเตือนหนึ่งแล้วว่าคุณกำลังอดทนกับความรักครั้งนี้อย่างมากซึ่งแน่ละว่ามันคงทำให้คุณเจ็บปวดไม่น้อยเพราะงั้นแล้วเราทางที่ดีเลิกดูหนังavกับเขาแล้วออกจากความสัมพันธ์ในครั้งนี้น่าจะดีกว่านะ
ข้อสอง คุณเข้ากับเขาไม่ได้เลย เราอยากให้คุณลองทวนอีกสักครั้งดูนะซึ่งถ้าท้ายที่สุดแล้วมันไม่มีสิ่งใดดีขึ้นเลยหรือรักมันเริ่มไปต่อไม่ได้แล้วนี่มันก็คงเป็นสัญญาณที่ค่อนข้างจะชัดเจนมากแล้วนะว่าคุณกำลังกล้ำกลืนฝืนทนคบกับเขาอย่างมากเพราะฉะนั้นทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณต้องมานั่งเจ็บปวดหัวใจอีกก็ออกมาจากความสัมพันธ์ในครั้งนั้นดีกว่านะเท่านี้คุณก็ไม่ต้องมาทรมานใจที่ต้องคบและดูหนังavกับคนอย่างเขาอีกต่อไปแล้วล่ะแถมมันยังทำให้คุณได้มีโอกาสไปเจอคนที่ดีๆมากกว่านี้อีกด้วยนะ
ข้อสาม เรื่องคุณกับเขายังไม่ถึงไหน ถ้าคุณคบและดูหนังavกับเขามาสักระยะแล้วแต่ทุกอย่างมันดูไม่ไปไหนเลยแถมยังไม่มีอะไรดีขึ้นแต่คุณก็ยังทนคบกับเขาอยู่นี่มันก็บ่งบอกได้อย่างชัดเจนแล้วนะว่าคุณกำลังฝืนทนคบและดูหนังavกับเขาสุดๆซึ่งเราเชื่อว่าถ้าหากมันเป็นอย่างนี้ต่อไปเรื่อย ๆตัวคุณเองก็จะไม่มีความสุขและไม่ได้เป็นตัวของตัวเองอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าให้ดีแนะนำว่าอย่าไปฝืนใจคบกับคนแบบนั้นและรีบตัดใจออกมาเลยดีกว่านะเพราะไม่เช่นนั้นบอกเลยว่าคุณจะต้องทุกข์ใจไปเรื่อย ๆไม่มีวันจบสิ้นแน่นอนอีกทั้งนอกจากนี้มันยังทำให้คุณไม่ได้ไปพบเจอกับคนที่ใช่อีกด้วยนะ

Previous post ผัวใหม่แม่หล่อไม่ไหวเลยเอาหีให้เขาเย็ด
Next post เก็บเห็ดอยู่ดีๆได้เสียวหีซะงั้น