เพิ่มพลังยั่วยวนให้เขาหลงคุณแบบง่ายๆ

สิ่งที่ทำให้คนสองคนเกิดความรู้สึกสปาร์คกันได้ เหมือนพระเอกดูคลิปหลุดไทยที่เจอกับนางเอกดูคลิปหลุดไทย มันต้องผ่านการมองเห็นมาก่อนถูกไหมคะ ดังนั้นเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะหลงรักคนที่เราไม่เคยเห็นหน้า แต่นอกจากใบหน้าแล้ว ยังมีจุดสำคัญจุดอื่นที่สามารถดึงดูดความสนใจของอีกฝ่ายได้ โดยที่คุณอาจจะไม่รู้ตัว และปล่อยให้โอกาสในกระพิชิตใจเขาหลุดลอยไป เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีจุดไหนที่จะทำให้เขาสนใจเราบ้าง
1. รอยยิ้ม สิ่งนี้ถือเป็นกุญแจสำคัญของการตกหลุมรัก ยิ่งเวลาที่คุณยิ้มคุณยิ่งดูเป็นมิตรมากขึ้น ใครที่เห็นก็ต้องอยากทำความรู้จักกับคนยิ้มแย้มแจ่มใสใช่ไหมล่ะ ถ้าคุณรู้ตัวว่าเริ่มคุยไม่เก่ง ก็ขอให้ยิ้มเยอะๆ ถ้าเขาเห็นว่าเราดูอัธยาศัยดี เดี๋ยวเขาก็จะเข้ามาคุยกับราก่อนโดยที่เราไม่ต้องเปลืองแรงอ่อยให้เหนื่อย แค่ยิ้ม
2. หน้าอก คุณอาจจะมองว่าผู้ชายที่ไหนก็ชอบหน้าอกด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะในดูคลิปหลุดไทย แต่ผู้ชายบางคนก็มีความต้องการที่ลึกไปอีก คือไม่ชอบหน้าอกศัลยกรรม ดังนั้นต่อให้คุณมีหน้าอกเล็ก หรือหน้าอกขนาดมาตรฐานทั่วไปก็ไม่ใช่ปัญหา ส่วนใหญ่ผู้ชายจะกล้าเล่นกับหน้าอกเวลามีเซ็กส์ถ้าฝ่ายหญิงไม่ได้ศัลยกรรมมา
3. ขา ปฏิเสธไม่ได้ว่าขาก็เป็นจุดที่ดึงดูดสายตาของผู้คนได้ดีเหมือนกัน ถ้าเป็นถนนก็คงเหมือนทางด่วนขึ้นไปสู่เซ็กส์ ไม่ต้องหุ่นเป๊ะแต่ขอให้ขาสวย อาจจะมีคนสนใจคุณก็ได้ แต่การจะดูแลรักษาเรียวขาให้นุ่มและน่าสัมผัสต้องลงทุนด้วยโลชั่นและครีมกันแดด อย่าคิดว่าขาไม่สำคัญ บางคนเขามองลึกจริงนะ
4. เอกลักษณ์ สาวๆคนไหนที่ทำตัวเป็นคนกลางๆ ไม่มีอะไรที่โดดเด่น อาจจะมีหนุ่มมาสนใจยากหน่อยนะ เพราะผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์ มักจะเป็นจุดสนใจเมื่ออยู่กับคนหมู่มาก เราสามารถสร้างมันได้ด้วยการหาสไตล์การแต่งตัว หรือเลือกสีที่เข้ากับเรา เป็นตัวเรามากที่สุด โดยไม่ต้องไปเลียนแบบใคร
5. ก้น ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกันว่าผู้ชายมากกว่าครึ่งมองผู้หญิงที่ก้น แหม มันทั้งสวยและน่าดึงดูด ใครที่มีก้นสวยไม่หย่อนยานก็ต้องเป็นเป้าสายตาอยู่แล้ว เรียกได้ว่าก้นสวยช่วยเสียวเลยล่ะ ส่วนใครที่มีก้นหย่อน อยากจะทำให้มันกระชับ ก็ลองที่การบริหารต้นขาดูสิถ้าต้นขาเรากระชับเหมือนนางเอกดูคลิปหลุดไทย ก้นเราก็จะสวยได้รูปตามไปด้วย
6. ผิวพรรณ ต่อให้คุณมีรูปร่างที่สวย แต่ถ้าผิวหยาบ ไม่นุ่มเนียน ก็ไม่สามารถดึงดูดความสนใจของเขาได้หรอกนะ การบำรุงผิวกายเริ่มต้นตั้งแต่การอาบน้ำ การเลือกสบู่ หลังจากนั้นก็คือการเลือกโลชั่นที่จะทำให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมทั้งฟื้นฟูสภาพผิวให้เต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น

Previous post คนแบบไหนกันที่ควรรักษาเขาไว้ให้ดี
Next post ขอโดนแตกในแก้ภัยแล้งเรื่องเซ็กส์