คนแบบไหนกันที่ควรรักษาเขาไว้ให้ดี

ถ้าหากว่ารักมันเป็นเรื่องของคนสองคนมันก็จะต้องเชื่อและเข้าใจประกอบเข้าไปด้วยซึ่งเราก็เชื่อนะว่าคนเราทุกคนก็ต้องอยากได้ความรักที่มันจริงใจกันทั้งนั้นทว่าหลายครั้งคุณก็อาจจะเผลอใจไปดูหนังโป๊กับคนอื่นบ้างแต่นั่นมันก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คุณเสียคนรักไปได้และก่อนที่คุณจะต้องเสียคนรักไปลองมาถามตนเองหันก่อนดีไหมว่าคุณดูแลและรักษาเขาไว้ดีเท่าที่ควรหรือยังเพราะฉะนั้นเราจะพาคุณมาส่องกันว่าคนรักแบบไหนที่ควรรักษาเขาเอาไว้ให้ดีให้อยู่กับคุณนานๆแต่จะรู้ได้ยังไงล่ะและเพื่อไม่ให้เขาหลุดมือไปนั้นเรามาดูกันสักหน่อยสิ
ข้อหนึ่ง คนที่ซัพพอร์ตคุณในด้านที่ดี คนเราถ้ามันรักกันจริงๆก็ต้องคอยซัพพอร์ตให้เราก้าวหน้าอยู่แล้วไม่ใช่มานั่งชวนดูหนังโป๊กันไปวันๆอีกทั้งเขาต้องเป็นคนที่คอยปรึกษาและช่วยเหลือคุณด้วยนะซึ่งขอบอกเลยว่าคนรักแบบนี้เนี่ยแหละที่คุณควรจะรักษาเขาเอาไว้ให้ดีที่สุดและห้ามปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาดเพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าโอกาสที่จะได้เจอคนดีๆและสนับสนุนเราในด้านดีจริงๆนั้นมันมีมากน้อยขนาดไหนเพราะงั้นหากคุณมีเขาคนนั้นที่ดีมากๆอยู่แล้วก็ควรดูแลและถนอมเขาไว้ให้ดีๆเหมือนตอนแรกคบกันด้วยล่ะ
ข้อสอง คนที่ข้ามเรื่องแย่ๆกับคุณได้ เราว่ามันไม่มีคู่รักคู่ไหนที่ไม่เคยพบอุปสรรคกันหรอกเพียงแต่มันจะมากน้อยก็เท่านั้นเองซึ่งถ้าคนรักของคุณเป็นบุคคลที่อยู่กับคุณมาทุกช่วงไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขก็ยังจับมือนอนดูหนังโป๊ด้วยกันจนกระทั่งมันผ่านมาหลายปีมันก็เป็นไปได้อย่างสูงเลยล่ะว่าเขารักคุณอย่างจริงจังโดยไม่มีข้อแม้เพราะฉะนั้นเมื่อคุณทราบแบบนี้แล้วก็อย่าทำให้เขาหล่นหายไปไหนล่ะเนื่องจากมันไม่ง่ายเลยที่คุณจะเจอกับคนที่สามารถผ่านเรื่องราวร้ายๆกับคุณมาได้นานขนาดนี้
ข้อสาม คนที่เขาจะรู้ใจเราได้ พอรักกันแล้วคู่รักทั้งหลายนั้นควรมานั่งศึกษากันก่อนซึ่งทั้งสองก็จะทราบแล้วล่ะคราวนี้ว่าแต่ละฝ่ายชอบหรือไม่ชอบอะไรบ้างหรืออาจจะเรียกง่ายๆว่าคนรู้ใจนั่นแหละและมันคงจะดีไม่น้อยถ้าเกิดว่ามีคนรู้ใจและใส่ใจเราในทุกๆเรื่องเพราะฉะนั้นคนแบบนี้แหละที่ควรแต่งงานและดูหนังโป๊ด้วยอีกอย่างถ้าคุณได้คบกับเขาบอกเลยว่านอกจากไม่ต้องกลัวว่าเขาไปดูหนังโป๊กับคนอื่นแล้วนั้นชีวิตของคุณจะมีความสุขและผ่อนคลายมากกว่าขึ้นกว่าเดิมเลยทีเดียวดังนั้นถ้าคุณมีโอกาสได้เจอคนแบบนี้แล้วก็ต้องจับมือเขาเอาไว้แน่นๆล่ะเพราะถ้าเขาหลุดมือไปคุณคงพลาดโอกาสทองอย่างแน่นอน

Previous post ลักษณะคนที่ดีที่คุณไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ
Next post เพิ่มพลังยั่วยวนให้เขาหลงคุณแบบง่ายๆ