ลักษณะคนที่ดีที่คุณไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ

                การมีรักที่ดีๆนั้นไม่ว่าใครก็ต้องอยากไขว่คว้าเอาไว้ทั้งนั้นแหละนั่นก็เพราะว่าคนเราเวลาคบและรักกันมันก็ต้องอยู่ดูหนังโป๊กันไปอีกนานเพราะงั้นถ้าเกิดว่าคุณได้พบกับคนที่เหมาะสมกับความรู้สึกของคุณแล้วนั้นก็ย่อมทำให้รักของคุณนั้นเป็นการส่งเสริมและเติมสีสันให้กันและกันแบบดีที่สุดอยู่แล้วทว่าหากคุณไม่รู้ว่าคนที่เข้ามาหาคุณนั้นเขาเป็นคนดีหรือไม่ถ้าอย่างนั้นคุณลองมาดูคำแนะนำเกี่ยวกับลักษณะของคนที่ดีกันหน่อยไหมเอาล่ะหากคุณพร้อมที่จะรักษาคนดีๆและไม่อยากปล่อยให้เขาหลุดมือไปดูหนังโป๊กับคนอื่นนั้นก็มาดูกันเลยว่าลักษณะของคนที่ดีนั้นมันจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

ข้อหนึ่ง คนที่ไม่รั้งคุณให้คุณอยู่ที่เดิม คนที่สามารถอยู่กับคุณแล้วเขาก็สามารถส่งเสริมคุณได้ในหลายๆด้านแถมยังไม่เคยรั้งให้คุณอยู่แต่กับที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามที่อยู่ในชีวิตของคุณเขาคนนั้นก็นับว่าเป็นคนรักที่พร้อมจะดูหนังโป๊และเดินเคียงข้างคุณไปในทุกสถานการณ์ทั้งยังไม่กลัวจนกลายเป็นคนฉุดรั้งให้คุณมัวย่ำอยู่กับที่อีกด้วยเพราะงั้นคนในลักษณะนี้นี่แหละที่มีใจที่เปิดกว้างและยอมรับทุกการเติบโตของอีกฝ่ายได้อย่างจริงใจโดยไม่ต้องร้องขอเลยก็ว่าได้

ข้อสอง คนที่ไม่ถามถึงอดีต เราเห็นมาเยอะแล้วนะกับคู่รักที่ชอบขุดคุ้ยอดีตของอีกฝ่ายยิ่งกับเรื่องคนรักเก่าที่เคยดูหนังโป๊ด้วยนับว่าเป็นประเด็นใหญ่เลยทีเดียวสำหรับคู่รักเกือบทุกคู่เพราะงั้นถ้าคุณเจอคนที่มองคุณเพียงแค่อนาคตทั้งยังมีความรักให้คุณเสมอแบบไม่เคยพูดถึงคนที่เคยดูหนังโป๊ด้วยเลยทั้งยังไม่เคยกล่าวถึงคนเก่าและไม่สนใจเรื่องใดๆที่เกี่ยวกับอดีตของคุณนั่นถือว่าเป็นคนที่ดีและแสดงออกให้เห็นถึงความไว้วางใจในตัวคุณอย่างไรล่ะ

ข้อสาม คนที่สม่ำเสมอกับคุณตลอด อันนี้น่าจะหาได้ยากนะสำหรับคู่รักเพราะเมื่อคนเราดูหนังโป๊ด้วยกันไปนานๆก็เริ่มเบื่อหน้ากันแล้วเพราะงั้นถ้าเกิดคุณได้พบกับคนที่ให้ความสม่ำเสมอกับคุณได้ในทุกเรื่องและไม่เคยขาดตกบกพร่องเลยนั้นนั่นก็หมายความว่าเขาได้แสดงความเป็นเจ้าของออกมาให้คุณเห็นอย่างชัดเจนแล้วล่ะดังนั้นคนคนนี้จึงถือว่าเป็นคนที่น่าคบหาและดูหนังโป๊ด้วยตลอดไงล่ะนอกจากนี้ยิ่งถ้าเขาเข้าใจความสัมพันธ์ของคุณด้วยนั่นหมายความว่าเขาไม่อยากรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของคุณนับว่าเป็นคนที่ดีที่สุดที่คุณควรรักษาเอาไว้และเลื่อนสถานะให้เขากลายเป็นตัวจริงได้อย่างมั่นใจเลยเพราะถ้าเขาไม่ดีจริงคงไม่ยอมเข้าใจคุณถึงขนาดนี้หรอก

Previous post คุณน้าวัยสาวกับลีลาสุดประทับใจ
Next post คนแบบไหนกันที่ควรรักษาเขาไว้ให้ดี