Year: 2022

                   เราบีค่ะเพิ่งจะปีหนึ่งวันนี้ก็มีเรื่องมาแชร์ก็คือเรามีคนรักอยู่คนหนึ่งนามว่าปอรุ่นเดียวกันกับเราเนี่ยแหละเราคบกันเกือบจะปีแล้วเราทั้งสองดูหีสวยและมีอะไรกันตลอดทุกครั้งที่ว่างแต่แล้วช่วงหลังๆเซ็กส์มันคงจะน่าเบื่อเพราะเขาถามเราว่าอยากโดนผู้ชายอื่นเย็ดเหมือนในหีสวยบ้างหรือเปล่าแต่เราก็บอกว่าไม่เพราะตอนนั้นรักเขามากและกลัวเขาทิ้งไปเย็ดกับผู้หญิงคนอื่นแต่เราก็ไม่มีทางเลือกปอเลยบอกว่างั้นเดี๋ยวเขาจะไปแข่งบอลกับเพื่อนโดยที่เอาตัวบีเป็นเดิมพันหากเขาแพ้เราก็จะต้องโดนเย็ดเราก็ต้องตกลงตามที่เขาบอกเพราะทำอะไรไม่ได้หลังจากนั้นพอวันหยุดเราก็ไปดูเขาแข่งบอลที่มหาลัยซึ่งเราเองก็เชียร์เขาอยู่ที่ข้างสนามพอแข่งเสร็จสรุปว่าปอแพ้คราวนี้เพื่อนปอก็เดินมาที่เราพร้อมส่งสัญญาณกับปอว่าเอาเราไปได้เลยใช่ไหมซึ่งปอก็พยักหน้าแล้วเพื่อนปอคนหนึ่งก็ชวนเราไปห้องเก็บของพอเข้าไปแล้วเขาก็เปิดไฟแล้วดึงเราเข้าไปจูบอย่างเมามันเหมือนในหีสวยอีกทั้งยังถอดเสื้อผ้าเราออกจนหมดจังหวะนั้นเองเราก็เริ่มมีอารมณ์แล้วเหมือนกันก็เลยเอามือลูบไล้ไปที่ควยของเขาแต่ก็ต้องตกใจเพราะควยของเขาใหญ่กว่าของปออีกต่อมาเขาก็ดันก้นเราไปติดกับผนังห้องแล้วก็เลื่อนลงไปเลียหีให้เราแบบหีสวยทั้งยังถามเราอีกว่าเสียวหรือเปล่าเราก็ได้แต่พยักหน้ากับสิ่งที่เขาถามคราวนี้ก่อนที่เขาจะสอดใส่มันเข้ามาเราเห็นว่าเขาจะเย็ดสดเลยถามไปว่าไม่มีถุงเหรอเขาส่ายหัวเราเลยบอกงั้นก็ไม่เอาเพราะขนาดแฟนเรายังใส่ถุงทุกครั้งจากนั้นเพื่อนเขาเลยบอกว่าถ้าอย่างนั้นหันหลังแล้วเย็ดตูดแล้วกันพอเราได้ยินแบบนั้นก็ขนลุกซู่ไปทั้งตัวเพราะตั้งแต่เกิดมาแม้แต่กับแฟนเรายังไม่เคยเสียตูดให้ใครเลยส่วนมากก็เห็นแค่ในหีสวยเท่านั้นไม่คิดว่าวันหนึ่งตัวเองจะโดนขึ้นมาจริงๆหลังจากที่เราคุยกันเสร็จเขาก็เลียที่ร่องก้นจนเราเสียวแล้วต้องยกเอวตามไปด้วยหลังจากนั้นไม่กี่นาทีเขาก็เอาควยมาจ่อที่รูตูดเราแล้วพยายามดันมันเข้าไปเมื่อมันเข้าไปได้ครึ่งหนึ่งเขาก็เริ่มโยกเอวช้าๆตามจังหวะเหมือนกับหีสวยจนเราต้องจิกแขนเขาไว้เลยทีเดียวพอเขาเย็ดเราจนน้ำเราแตกเขาก็กระแทกมันเข้ามาหนักกว่าเดิมอีกตอนนั้นบีเสียวจนเข่าอ่อนไปหมดเขาก็เลยหาผ้ามารองที่พื้นแล้วจับเรานอนคว่ำลงไปแล้วจับมันยัดเข้ามาใหม่รอบนี้กระแทกไม่คิดชีวิตเลยผ่านไปสักพักเขาก็เริ่มทนไม่ไหวเพราะเขาเผลอครางออกมาสุดท้ายเขาก็ซอยเร็วขึ้นแล้วปล่อยน้ำอุ่นๆเข้ามาในตูดเราประมาณหนึ่งนาเขาก็ดึงมันออกเสร็จแล้วเราก็ใส่เสื้อผ้าแล้วเดินมาที่ปอและก็กลับห้องกันไป

พี่คนนึงชื่อพี่ธงในกลุ่มที่จ๋าสวิงประจำ เค้าเป็นโฟแมนคุมไซต์ก่อสร้างทั่วไป จ๋าอยากได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นนอกจากหนังโป๊เด็ดดูบ้าง เค้าเลยเสนอมาว่าอยากโดนพวกก่อสร้างรุมมั้ย พวกนี้เย็ดเก่งนะ รุมผู้หญิงเป็นเรื่องปกติเลย พี่เขายังเคยเย็ดกับเมียของคนงานคนนึงเลย ตอนแรกฟังแล้วก็แอบกลัว ก็คนงานก่อสร้างอ่าเนอะ ยังไงก็เถื่อน กลัวสกปก กลัวโรคด้วย เลยบอกปัดไป แต่พอดีไปเห็นว่าเขาเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กกัน แล้วคลิกเข้าไปดูโพรไฟล์ หุ่นดีและหน้าตาไม่แย่เลย เหมือนดาราหนังโป๊เด็ด แค่นี้ก็เงี่ยนแล้วอ่ะ เลยถามพี่เค้าไปว่าพวกนี้เค้าสวิงมั้ย พี่เค้าเลยบอกว่าตอนนั้นที่ชวนก็หมายถึงคนกลุ่มนี้แหละ เป็นแก๊งคนงานก่อสร้าง ที่คุมพวกพม่าอีกที จ๋าก็เลยบอกว่าสนใจแต่กลัวเรื่องโรค พี่เค้าบอกว่าไม่ต้องห่วง...

สมัยนี้ที่อะไรต่างๆก็ออนไลน์กันหมด ทั้งร้านค้า สินค้า ขนาดบริการรถรับส่ง ยังสามารถเรียกมารับแบบออนไลน์ได้ด้วย สำหรับคนรุ่นใหม่อาจจะมองว่ามันเฉยๆ แต่สำหรับผมที่อายุเข้าใกล้เลข 3 ต้องบอกเลยว่าบางอย่างมันใหม่จริงๆครับ รวมไปถึงการเสพสื่อต่างๆ ก็แค่เปิดโทรศัพท์มือถือขึ้นมา แต่นี้ก็รู้ความเป็นไปของโลกแล้ว แต่ความเจริญไม่ได้เข้ามามีส่วนแค่ในชีวิตประจำวัน มันยังเอาความสะดวกสบายเข้าในในการชมหนัง x อีกด้วย อย่างที่บอกไปนะครับว่าสื่อสมัยนี้เป็นออนไลน์กันหมดแล้ว อยากดูหนัง x ก็แค่เสิร์ชค้นหามา ก็ได้ชม ได้เสียวกันแล้ว ไม่ต้องมารอเปิดแผ่น หรือต้องเซฟเข้าเครื่องให้เสียเวลา อะไรๆก็ง่ายไปหมดใช่ไหมครับ...

คนส่วนใหญ่เริ่มระแวงเกี่ยวกับ covid-19 น้อยลง เนื่องจากตอนนี้มีการฉีดวัคซีนได้อย่างทั่วถึง ทำไมอาการของ covid 19 ไม่ได้รุนแรงอย่างเดิม แต่ก็ยังต้องเฝ้าระวังจะดีเพราะถ้าเราติดเชื้อขึ้นมาปอดของเราจะทำงานได้น้อยลง การทำงานของปอดเกิดขึ้นตลอดเวลา แม้กระทั่งตอนที่เราดูคลิปหลุดปอดก็ทำงานอย่างหนักเพื่อฟอกอากาศให้เลือดสูบฉีดไปที่อวัยวะเพศ จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมตอนที่เราดูคลิปหลุดถึงมีการหายใจที่แรงขึ้น ถ้าคุณได้รับเชื้อ covid19 สู่ร่างกาย ปอดจะทำงานได้น้อยลงและหัวใจยังสูบฉีดเลือดได้น้อยลงด้วย หลายๆคนที่เป็น covid19 เวลาดูคลิปหลุดจึงเหนื่อยง่ายกว่าปกติและหายใจแรงมากกว่าปกติ แล้วคุณรู้หรือเปล่าว่าปอดของเรามีการทำงานอย่างไรบ้าง แบบไหนถึงจะเรียกว่าเป็นปกติ ลองสังเกตตัวเองตอนที่ดูคลิปหลุด (more…)