Category: เรื่องเสียว

เรื่องมันเริ่มเกิดเมื่อสงกรานต์นี้เองค่ะ มีญาติๆ มาสังสรรค์กันที่บ้าน เราดื่มกินกันจนดึกจึงแยกย้ายกันเข้านอน ดิฉันกับลูกชายนอนห้องเดียวกันค่ะเพราะห้องของลูกชายให้ญาตินอน ลูกชายอาบน้ำเข้าไปนอนก่อนดิฉันเก็บถ้วยชามอยู่ค่ะ ซักพักก็ตามเข้าไป เห็นลูกชายตัวดีนอนนุ่งผ้าเช็ดตัวหลับไม่รู้เรื่อง ดิฉันก็ล้มตัวลงนอนหันหลังให้เขา นอนได้ซักพักได้ยินเสียงลูกชายพูด “ขอจับนมหน่อยแม่” พร้อมกับมาโอบดิฉัน ดิฉันก็พลิกตัวตะแคงหันหน้ามาหาเขาเห็นเขาหลับตาอยู่แต่เอามือมาบีบนมดิฉัน ดิฉันก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะเค้าก็เล่นของเค้าประจำอยู่แล้ว ด้วยฤทธิ์เหล้าบวกกับความง่วงหนังตาดิฉันก็เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ กำลังเคลิ้มๆ ก็รู้สึกว่าลูกชายเริ่มถกเสื้อดิฉันขึ้นเอานมออกมาบีบเค้นข้างนอกแล้ว เค้าเริ่มบีบเค้นแรงขึ้นเรื่อยๆ เหมือนคลิปหลุดไทยไลฟ์สดขย่มควยเลยค่ะ (ในใจคิดเหมือนลูกชายจะมีอารมณ์เลย แต่ก็คงไม่มั้ง) ครู่ใหญ่ได้ยินเสียงลูกชายพูด “ขอดูดนมหน่อยนะแม่” ก็เค้าเคยของเค้าดิฉันก็ไม่ได้พูดอะไรตัวเองก็ทั้งง่วงทั้งมึน ลูกชายทั้งดูดทั้งเค้นนมดิฉันอย่างเมามันส์คงด้วยเพราะฤทธิ์เหล้าเลยลืมตัว...

ไอ้แมน ชื่อก็แมนแล้ว ลักษณะยังแมนอีกด้วย มันเป็นชายหนุ่มอายุ 20 ต้นๆ ที่มีรูปร่างบึกบึนแข็งแรง ทำงานก่อสร้างมาตั้งแต่อายุ 16 นั่นจึงทำให้มันในวัยเพียงเท่านี้กลับมีรูปร่างและกล้ามเนื้อที่น่ามองเหลือเกิน ซิกแพ็คมาเป็นลูกๆ ผิวเข้ม หน้าตาคม คิ้วเด่น จมูกโด่ง หล่อเหมือนพระเอกในดูหนังโป๊ เรียกได้ว่า ถ้าตัดความเป็นคนงานก่อสร้างของมันไปเสีย มันคือผู้ชายที่ชวนให้สาวหลงใหลเหลือเกิน ถ้าได้เย็ดใครแล้ว ไม่ดีจริงก็ไม่อยากจะเย็ดต่อหรอก (more…)

เราว่าเรื่องนี้มันไม่ควรเกิดขึ้นเลยค่ะแต่ในเมื่อมันมีขึ้นมาแล้ววันนี้เราก็เลยอยากจะมาเล่าให้พวกเพื่อนๆฟังกันสักหน่อยเพราะความเสียวที่เริ่มต้นขึ้นนั้นมันทำให้เราอึดอัดเหลือเกินเอาล่ะเพราะงั้นก่อนอื่นเรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าคือว่ามีอยู่วันที่แม่เราได้พาชายคนหนึ่งเข้ามาที่บ้านและบอกกับเราว่าเขาคนนั้นคือพ่อเลี้ยงของเราชื่อว่าพี่วุฒิซึ่งเขาอายุแก่กว่าเราราว ๆห้าหกปีได้แต่ยังไม่แก่เลยแถมยังเข้ากับเราได้อย่างดีแต่ทว่าเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเป็นเพราะความใกล้ชิด (more…)

สวัสดีสาวกเรื่องเสียวทุกคนนะคะดิฉันขอใช้ชื่อว่าป่านแล้วกันนะคะ ผ่านแต่งงานมาได้เกือบสองปีแล้วค่ะ โดยพื้นฐานแล้วป่านเป็นคนที่หน้าตาจัดว่าใช้ได้เลยค่ะด้วยความที่เป็นลุกครึ่งจีนเลยทำให้ป่านเป็นคนที่ขาวมาก ๆ แล้วสัดส่วนก็ไม่ธรรมดาหน้าอกใหญ่แถมก้นก็งอลด้วย มันเลยทำให้ชอบมีหนุ่ม ๆ มามองป่านเป็นประจำ แต่ก่อนที่ป่านจะมาตกลงแต่งงานกับแฟนคนนี้ป่านเป็นเด็กใจแตกมาก่อนค่ะเวลาอยู่บ้านป่านก็จะชอบเปิดหนังโป๊Javดูยิ่งหนังโป๊Javที่ผู้หญิงโดนรุมป่านจะชอบดูมาก ๆ (more…)