Category: เรื่องเสียว

เรื่องเสียวๆที่เราจะมาเล่าสู่ทุกๆคนนั้นมันเพิ่งเกิดเมื่อสองวันที่แล้วค่ะโดยเรื่องของเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าคืนนั้นที่เรากำลังหลับอยู่นั้นจู่ ๆเราก็ได้ยินเสียงไอจีเด้งขึ้นมาค่ะซึ่งคนที่ทักเรามาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเลยค่ะแต่เป็นพี่ข้างห้องที่ตามจีบเราอยู่เนี่ยแหละโดยในตอนนั้นเองเขาก็ได้ทักให้เราไปอยู่เป็นเพื่อนค่ะเพราะเขาเพิ่งดูหนังผีจบไปแล้วเขาก็กลัวมากๆซึ่งแน่ละว่าด้วยความที่เราเป็นคนขี้สงสารพอเขาพูดเช่นนั้นเราก็ได้ไปหาเขาที่ห้องทันทีแต่ใครมันจะไปนึกละว่าเมื่อเราได้เข้าไปในห้องเขาแล้วมันก็ทำให้เราเจอกับเรื่องสดเสียวทันทีค่ะโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองหลังจากที่เราได้เข้ามาในห้องเขาแล้วนั้นพี่เขาก็ได้หลอกให้เราไปนอนเป็นเพื่อนเขาบนเตียงค่ะก่อนที่เขาจะค่อยๆขยับเข้ามานอนใกล้ๆกับเราอย่างช้าๆแล้วต่อจากนั้นเมื่อตัวเขาได้แนบชิดติดกับเราแล้วนั้นพี่ข้างห้องคนนั้นก็ได้เอาแขนมาโอบกอดเราเหมือนในคลิปหลุดไทยOnlyfansทันทีซึ่งแน่นอนละว่าวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้เราตกใจและกลัวสุดๆเราเลยบอกให้เขาหยุดค่ะแต่ทว่าด้านเขากลับไม่ฟังเราเลยสักนิดแถมในตอนนั้นเขายังกอดเราแน่นมากกว่าเดิมเสียอีกจนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อเวลามันผ่านไปได้แป๊บนึงนั้นเราก็ต้องยอมให้เขาจนได้ค่ะเพราะหลังจากที่เขากอดเราแล้วเขาก็ได้เลื่อนมือมาบีบจับนมเราอย่างรุนแรงเลยค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เรามีอารมณ์ไม่น้อยเลยนั่นมันก็เลยทำให้เราเลิกกลัวเขาทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อเขาเห็นว่าเราไม่มีท่าทีตกใจรึขัดขืนเขาแล้วนั้นเขาก็ได้ยื่นหน้ามาจูบกับเราแบบในคลิปหลุดไทยOnlyfansอย่างเมามันเลยค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองเขาก็ยังคงบีบจับนมเราไม่หยุดเลยค่ะซึ่งนั่นมันก็ทำให้เรามีอารมณ์กับเขามากกว่าเดิมเสียอีกทีนี้เราเลยเอามือไปขยำควยเขาแบบในคลิปหลุดไทยOnlyfansบ้างค่ะก่อนที่จะงัดมันขึ้นมาชักอย่างถี่รัวแล้วต่อจากนั้นเมื่อเราสัมผัสได้ว่าควยเขามันแข็งอย่างเต็มที่ราวกับในคลิปหลุดไทยOnlyfansแล้วนั้นเราก็รีบลงไปอมควยให้เขาอย่างว่องไวเลยค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองพอเราเลียตรงหัวควยเขาดั่งคลิปหลุดไทยOnlyfansมันก็ทำให้เขาร้องเสียวขึ้นมาในลำคอทันทีแล้วถัดจากนั้นเมื่อเขาเริ่มเสียวจนทนไม่ไหวนั้นเขาก็ได้จับเราไปนอนตะแคงแล้วอัดควยใส่เข้ามาในหีเราค่ะก่อนที่เขาจะเริ่มขยับควยเย็ดหีเราอย่างถี่รัวจนในตอนนั้นเองเมื่อเขาไม่สามารถกักเก็บความเสียวไว้ได้อีกแล้วนั้นเขาก็ได้เย็ดหีเราหนักหน่วงมากขึ้นทันทีและไม่นานนักเมื่อเขาได้ร้องเสียวขึ้นมาอีกครั้งนั้นน้ำเงี่ยนของเขาก็ได้สะพรั่งออกมาเลยค่ะ

เรื่องมันเริ่มเกิดเมื่อสงกรานต์นี้เองค่ะ มีญาติๆ มาสังสรรค์กันที่บ้าน เราดื่มกินกันจนดึกจึงแยกย้ายกันเข้านอน ดิฉันกับลูกชายนอนห้องเดียวกันค่ะเพราะห้องของลูกชายให้ญาตินอน ลูกชายอาบน้ำเข้าไปนอนก่อนดิฉันเก็บถ้วยชามอยู่ค่ะ ซักพักก็ตามเข้าไป เห็นลูกชายตัวดีนอนนุ่งผ้าเช็ดตัวหลับไม่รู้เรื่อง ดิฉันก็ล้มตัวลงนอนหันหลังให้เขา นอนได้ซักพักได้ยินเสียงลูกชายพูด “ขอจับนมหน่อยแม่” พร้อมกับมาโอบดิฉัน ดิฉันก็พลิกตัวตะแคงหันหน้ามาหาเขาเห็นเขาหลับตาอยู่แต่เอามือมาบีบนมดิฉัน ดิฉันก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะเค้าก็เล่นของเค้าประจำอยู่แล้ว ด้วยฤทธิ์เหล้าบวกกับความง่วงหนังตาดิฉันก็เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ กำลังเคลิ้มๆ ก็รู้สึกว่าลูกชายเริ่มถกเสื้อดิฉันขึ้นเอานมออกมาบีบเค้นข้างนอกแล้ว เค้าเริ่มบีบเค้นแรงขึ้นเรื่อยๆ เหมือนคลิปหลุดไทยไลฟ์สดขย่มควยเลยค่ะ (ในใจคิดเหมือนลูกชายจะมีอารมณ์เลย แต่ก็คงไม่มั้ง) ครู่ใหญ่ได้ยินเสียงลูกชายพูด “ขอดูดนมหน่อยนะแม่” ก็เค้าเคยของเค้าดิฉันก็ไม่ได้พูดอะไรตัวเองก็ทั้งง่วงทั้งมึน ลูกชายทั้งดูดทั้งเค้นนมดิฉันอย่างเมามันส์คงด้วยเพราะฤทธิ์เหล้าเลยลืมตัว...

ไอ้แมน ชื่อก็แมนแล้ว ลักษณะยังแมนอีกด้วย มันเป็นชายหนุ่มอายุ 20 ต้นๆ ที่มีรูปร่างบึกบึนแข็งแรง ทำงานก่อสร้างมาตั้งแต่อายุ 16 นั่นจึงทำให้มันในวัยเพียงเท่านี้กลับมีรูปร่างและกล้ามเนื้อที่น่ามองเหลือเกิน ซิกแพ็คมาเป็นลูกๆ ผิวเข้ม หน้าตาคม คิ้วเด่น จมูกโด่ง หล่อเหมือนพระเอกในดูหนังโป๊ เรียกได้ว่า ถ้าตัดความเป็นคนงานก่อสร้างของมันไปเสีย มันคือผู้ชายที่ชวนให้สาวหลงใหลเหลือเกิน ถ้าได้เย็ดใครแล้ว ไม่ดีจริงก็ไม่อยากจะเย็ดต่อหรอก (more…)

เราว่าเรื่องนี้มันไม่ควรเกิดขึ้นเลยค่ะแต่ในเมื่อมันมีขึ้นมาแล้ววันนี้เราก็เลยอยากจะมาเล่าให้พวกเพื่อนๆฟังกันสักหน่อยเพราะความเสียวที่เริ่มต้นขึ้นนั้นมันทำให้เราอึดอัดเหลือเกินเอาล่ะเพราะงั้นก่อนอื่นเรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าคือว่ามีอยู่วันที่แม่เราได้พาชายคนหนึ่งเข้ามาที่บ้านและบอกกับเราว่าเขาคนนั้นคือพ่อเลี้ยงของเราชื่อว่าพี่วุฒิซึ่งเขาอายุแก่กว่าเราราว ๆห้าหกปีได้แต่ยังไม่แก่เลยแถมยังเข้ากับเราได้อย่างดีแต่ทว่าเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเป็นเพราะความใกล้ชิด (more…)

สวัสดีสาวกเรื่องเสียวทุกคนนะคะดิฉันขอใช้ชื่อว่าป่านแล้วกันนะคะ ผ่านแต่งงานมาได้เกือบสองปีแล้วค่ะ โดยพื้นฐานแล้วป่านเป็นคนที่หน้าตาจัดว่าใช้ได้เลยค่ะด้วยความที่เป็นลุกครึ่งจีนเลยทำให้ป่านเป็นคนที่ขาวมาก ๆ แล้วสัดส่วนก็ไม่ธรรมดาหน้าอกใหญ่แถมก้นก็งอลด้วย มันเลยทำให้ชอบมีหนุ่ม ๆ มามองป่านเป็นประจำ แต่ก่อนที่ป่านจะมาตกลงแต่งงานกับแฟนคนนี้ป่านเป็นเด็กใจแตกมาก่อนค่ะเวลาอยู่บ้านป่านก็จะชอบเปิดหนังโป๊Javดูยิ่งหนังโป๊Javที่ผู้หญิงโดนรุมป่านจะชอบดูมาก ๆ (more…)