Author: Edison Beyer

เรื่องนี้มันเกิดขึ้นเพราะวันนั้นผมไปกินบุฟเฟต์กับเพื่อนครับ เป็นร้านที่ไปกันประจำแล้ววันนั้นดันไปเจอพนักงานเสิร์ฟที่เป็นเด็กใหม่ เพื่อนผมมันชอบมากเลยครับเพราะหน้าตาน่ารักตัวเล็กตรงสเปค มันเลยพยายามจีบอยู่จนได้ขื่อเฟสน้องเขามาแต่เหมือนน้องเขาไม่เต็มใจให้เท่าไหร่ แต่พอผมเดินไปตักของมาเพิ่มน้องเขาก็จ้องมองผมไม่วางตาเลยครับ คงคิดว่าเป็นฉากในหนังXXXญี่ปุ่นล่าสุด ผมเลยพูดแหย่ขึ้นว่าให้เฟสเพื่อนพี่ไปแล้วมาจ้องพี่ทำไมอีกอ่ะ น้องเขาก็หน้างอนิด ๆ ก่อนจะบอกว่าก็ไม่ได้อยากให้หรอกแต่รำคาญ ผมก็เลยขอชื่อเฟสน้องเขาบ้างน้องก็รีบจดให้อย่างไวเลยครับ ผมก็เลยแอดเพื่อนไปแล้วคุยกันได้ประวันสองวันแล้วผมก็ไปกินร้านเดิมอีกแต่คราวนี้ไปคนเดียว รอจนน้องเขาเลิกงานแล้วก็ขับรถไปส่งน้องเขาที่หอและน้องเขาก็ชวนขึ้นห้องตามเสต็ปครับ (more…)

ไอ้แมน ชื่อก็แมนแล้ว ลักษณะยังแมนอีกด้วย มันเป็นชายหนุ่มอายุ 20 ต้นๆ ที่มีรูปร่างบึกบึนแข็งแรง ทำงานก่อสร้างมาตั้งแต่อายุ 16 นั่นจึงทำให้มันในวัยเพียงเท่านี้กลับมีรูปร่างและกล้ามเนื้อที่น่ามองเหลือเกิน ซิกแพ็คมาเป็นลูกๆ ผิวเข้ม หน้าตาคม คิ้วเด่น จมูกโด่ง หล่อเหมือนพระเอกในดูหนังโป๊ เรียกได้ว่า ถ้าตัดความเป็นคนงานก่อสร้างของมันไปเสีย มันคือผู้ชายที่ชวนให้สาวหลงใหลเหลือเกิน ถ้าได้เย็ดใครแล้ว ไม่ดีจริงก็ไม่อยากจะเย็ดต่อหรอก (more…)

ด้วยชีวิตที่แสนรัดทนของ ก้อย ทำให้แฟนของเธอนั้นทิ้งเธอไปโดยไม่ไยดี ไปเจอกับสาวที่สามารถหาเลี้ยงเขาได้ ดังนั้นสิ่งที่เธอสามารถทำได้ในตอนนี้ก็คงเป็นการเที่ยวหาเก็บผัก ของป่าจำพวกเห็ด หรือว่าหน่อไม้มาขายเท่านั้นเอง (more…)

ถ้าคุณคือคนที่นึกว่ารักของคุณมันมีอยู่ไปแค่วันๆแถมยังรับรู้ได้ว่ามีคนรักราวกับไม่มีนั้นนี่มันก็บ่งบอกแล้วนะว่าคุณกำลังฝืนใจรักอีกฝ่ายอยู่หรืออาจจะยังไม่อยากเลิกดูหนังavกับเขาซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดเพราะถ้ามันผ่านไปนานๆเข้าคุณอาจจะทนไม่ไหวก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนที่ความสัมพันธ์ของคุณมันจะถอยหลังไปเรื่อย ๆงั้นเรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าคุณกำลังฝืนใจเพื่อรักเขาอยู่รึเปล่าซึ่งถ้าใช่ก็แนะนำให้ออกมาจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นคุณจะต้องทนทุกข์ใจกับการฝืนของคุณอย่างแน่นอนหรืออาจจะทำให้คุณมูฟออนยากก็ได้นะ ข้อหนึ่ง คุณคือคนที่ต้องปรับเสมอ การมีรักที่ดีๆได้นั้นมันก็ต้องเกิดจากทั้งสองฝ่ายด้วยมันถึงจะไปกันรอดและเข้าใจกันมากที่สุดแต่ทว่าในทางตรงกันข้ามถ้าเกิดว่าความสัมพันธ์ของคุณไม่ได้เป็นเช่นนั้นและคุณเองก็เป็นฝ่ายเดียวที่พยายามทำให้ความรักสามารถอยู่ต่อได้แถมมันยังไม่มีอะไรดีขึ้นเลยนั้นนี่มันก็เป็นอีกสัญญาณเตือนหนึ่งแล้วว่าคุณกำลังอดทนกับความรักครั้งนี้อย่างมากซึ่งแน่ละว่ามันคงทำให้คุณเจ็บปวดไม่น้อยเพราะงั้นแล้วเราทางที่ดีเลิกดูหนังavกับเขาแล้วออกจากความสัมพันธ์ในครั้งนี้น่าจะดีกว่านะ ข้อสอง คุณเข้ากับเขาไม่ได้เลย เราอยากให้คุณลองทวนอีกสักครั้งดูนะซึ่งถ้าท้ายที่สุดแล้วมันไม่มีสิ่งใดดีขึ้นเลยหรือรักมันเริ่มไปต่อไม่ได้แล้วนี่มันก็คงเป็นสัญญาณที่ค่อนข้างจะชัดเจนมากแล้วนะว่าคุณกำลังกล้ำกลืนฝืนทนคบกับเขาอย่างมากเพราะฉะนั้นทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณต้องมานั่งเจ็บปวดหัวใจอีกก็ออกมาจากความสัมพันธ์ในครั้งนั้นดีกว่านะเท่านี้คุณก็ไม่ต้องมาทรมานใจที่ต้องคบและดูหนังavกับคนอย่างเขาอีกต่อไปแล้วล่ะแถมมันยังทำให้คุณได้มีโอกาสไปเจอคนที่ดีๆมากกว่านี้อีกด้วยนะ ข้อสาม เรื่องคุณกับเขายังไม่ถึงไหน ถ้าคุณคบและดูหนังavกับเขามาสักระยะแล้วแต่ทุกอย่างมันดูไม่ไปไหนเลยแถมยังไม่มีอะไรดีขึ้นแต่คุณก็ยังทนคบกับเขาอยู่นี่มันก็บ่งบอกได้อย่างชัดเจนแล้วนะว่าคุณกำลังฝืนทนคบและดูหนังavกับเขาสุดๆซึ่งเราเชื่อว่าถ้าหากมันเป็นอย่างนี้ต่อไปเรื่อย ๆตัวคุณเองก็จะไม่มีความสุขและไม่ได้เป็นตัวของตัวเองอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าให้ดีแนะนำว่าอย่าไปฝืนใจคบกับคนแบบนั้นและรีบตัดใจออกมาเลยดีกว่านะเพราะไม่เช่นนั้นบอกเลยว่าคุณจะต้องทุกข์ใจไปเรื่อย ๆไม่มีวันจบสิ้นแน่นอนอีกทั้งนอกจากนี้มันยังทำให้คุณไม่ได้ไปพบเจอกับคนที่ใช่อีกด้วยนะ

เราว่าเรื่องนี้มันไม่ควรเกิดขึ้นเลยค่ะแต่ในเมื่อมันมีขึ้นมาแล้ววันนี้เราก็เลยอยากจะมาเล่าให้พวกเพื่อนๆฟังกันสักหน่อยเพราะความเสียวที่เริ่มต้นขึ้นนั้นมันทำให้เราอึดอัดเหลือเกินเอาล่ะเพราะงั้นก่อนอื่นเรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าคือว่ามีอยู่วันที่แม่เราได้พาชายคนหนึ่งเข้ามาที่บ้านและบอกกับเราว่าเขาคนนั้นคือพ่อเลี้ยงของเราชื่อว่าพี่วุฒิซึ่งเขาอายุแก่กว่าเราราว ๆห้าหกปีได้แต่ยังไม่แก่เลยแถมยังเข้ากับเราได้อย่างดีแต่ทว่าเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเป็นเพราะความใกล้ชิด (more…)

เชื่อว่าผู้ชายหลายคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ต่างก็สงสัยแบบเดียวกับในหัวข้ออยู่เลยใช่มั้ยล่ะครับ ซึ่งการที่เราจะหลับไปหลังจากร่วมรักเสร็จแล้วนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลย ที่หนักกว่านั้นคือแฟนสาวของหลาย ๆ คนมักคิดว่า มันไม่สมเหตุสมผลเอาซะเลย เมื่อกี้ยังคึกอยู่เลย แล้วทำไมดูคลิปหลุดVKเสร็จแล้วจึงหลับผล็อยไปอย่างง่ายดายขนาดนี้ได้ ไม่อยู่คุยกันก่อนล่ะ พาให้เราโดนงอนเอาได้ง่าย ๆ ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าครับว่าทำไมดูคลิปหลุดVKเสร็จแล้วผู้ชายจึงหลับไปอย่างง่ายดาย เพื่อเอาไปใช้อธิบายให้สาว ๆ ได้รู้กันนะครับ (more…)

สวัสดีสาวกเรื่องเสียวทุกคนนะคะดิฉันขอใช้ชื่อว่าป่านแล้วกันนะคะ ผ่านแต่งงานมาได้เกือบสองปีแล้วค่ะ โดยพื้นฐานแล้วป่านเป็นคนที่หน้าตาจัดว่าใช้ได้เลยค่ะด้วยความที่เป็นลุกครึ่งจีนเลยทำให้ป่านเป็นคนที่ขาวมาก ๆ แล้วสัดส่วนก็ไม่ธรรมดาหน้าอกใหญ่แถมก้นก็งอลด้วย มันเลยทำให้ชอบมีหนุ่ม ๆ มามองป่านเป็นประจำ แต่ก่อนที่ป่านจะมาตกลงแต่งงานกับแฟนคนนี้ป่านเป็นเด็กใจแตกมาก่อนค่ะเวลาอยู่บ้านป่านก็จะชอบเปิดหนังโป๊Javดูยิ่งหนังโป๊Javที่ผู้หญิงโดนรุมป่านจะชอบดูมาก ๆ (more…)

สิ่งที่ทำให้คนสองคนเกิดความรู้สึกสปาร์คกันได้ เหมือนพระเอกดูคลิปหลุดไทยที่เจอกับนางเอกดูคลิปหลุดไทย มันต้องผ่านการมองเห็นมาก่อนถูกไหมคะ ดังนั้นเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะหลงรักคนที่เราไม่เคยเห็นหน้า แต่นอกจากใบหน้าแล้ว ยังมีจุดสำคัญจุดอื่นที่สามารถดึงดูดความสนใจของอีกฝ่ายได้ โดยที่คุณอาจจะไม่รู้ตัว และปล่อยให้โอกาสในกระพิชิตใจเขาหลุดลอยไป เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีจุดไหนที่จะทำให้เขาสนใจเราบ้าง (more…)

ถ้าหากว่ารักมันเป็นเรื่องของคนสองคนมันก็จะต้องเชื่อและเข้าใจประกอบเข้าไปด้วยซึ่งเราก็เชื่อนะว่าคนเราทุกคนก็ต้องอยากได้ความรักที่มันจริงใจกันทั้งนั้นทว่าหลายครั้งคุณก็อาจจะเผลอใจไปดูหนังโป๊กับคนอื่นบ้างแต่นั่นมันก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คุณเสียคนรักไปได้และก่อนที่คุณจะต้องเสียคนรักไปลองมาถามตนเองหันก่อนดีไหมว่าคุณดูแลและรักษาเขาไว้ดีเท่าที่ควรหรือยังเพราะฉะนั้นเราจะพาคุณมาส่องกันว่าคนรักแบบไหนที่ควรรักษาเขาเอาไว้ให้ดีให้อยู่กับคุณนานๆแต่จะรู้ได้ยังไงล่ะและเพื่อไม่ให้เขาหลุดมือไปนั้นเรามาดูกันสักหน่อยสิ (more…)

                การมีรักที่ดีๆนั้นไม่ว่าใครก็ต้องอยากไขว่คว้าเอาไว้ทั้งนั้นแหละนั่นก็เพราะว่าคนเราเวลาคบและรักกันมันก็ต้องอยู่ดูหนังโป๊กันไปอีกนานเพราะงั้นถ้าเกิดว่าคุณได้พบกับคนที่เหมาะสมกับความรู้สึกของคุณแล้วนั้นก็ย่อมทำให้รักของคุณนั้นเป็นการส่งเสริมและเติมสีสันให้กันและกันแบบดีที่สุดอยู่แล้วทว่าหากคุณไม่รู้ว่าคนที่เข้ามาหาคุณนั้นเขาเป็นคนดีหรือไม่ถ้าอย่างนั้นคุณลองมาดูคำแนะนำเกี่ยวกับลักษณะของคนที่ดีกันหน่อยไหมเอาล่ะหากคุณพร้อมที่จะรักษาคนดีๆและไม่อยากปล่อยให้เขาหลุดมือไปดูหนังโป๊กับคนอื่นนั้นก็มาดูกันเลยว่าลักษณะของคนที่ดีนั้นมันจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ข้อหนึ่ง คนที่ไม่รั้งคุณให้คุณอยู่ที่เดิม คนที่สามารถอยู่กับคุณแล้วเขาก็สามารถส่งเสริมคุณได้ในหลายๆด้านแถมยังไม่เคยรั้งให้คุณอยู่แต่กับที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามที่อยู่ในชีวิตของคุณเขาคนนั้นก็นับว่าเป็นคนรักที่พร้อมจะดูหนังโป๊และเดินเคียงข้างคุณไปในทุกสถานการณ์ทั้งยังไม่กลัวจนกลายเป็นคนฉุดรั้งให้คุณมัวย่ำอยู่กับที่อีกด้วยเพราะงั้นคนในลักษณะนี้นี่แหละที่มีใจที่เปิดกว้างและยอมรับทุกการเติบโตของอีกฝ่ายได้อย่างจริงใจโดยไม่ต้องร้องขอเลยก็ว่าได้ ข้อสอง คนที่ไม่ถามถึงอดีต เราเห็นมาเยอะแล้วนะกับคู่รักที่ชอบขุดคุ้ยอดีตของอีกฝ่ายยิ่งกับเรื่องคนรักเก่าที่เคยดูหนังโป๊ด้วยนับว่าเป็นประเด็นใหญ่เลยทีเดียวสำหรับคู่รักเกือบทุกคู่เพราะงั้นถ้าคุณเจอคนที่มองคุณเพียงแค่อนาคตทั้งยังมีความรักให้คุณเสมอแบบไม่เคยพูดถึงคนที่เคยดูหนังโป๊ด้วยเลยทั้งยังไม่เคยกล่าวถึงคนเก่าและไม่สนใจเรื่องใดๆที่เกี่ยวกับอดีตของคุณนั่นถือว่าเป็นคนที่ดีและแสดงออกให้เห็นถึงความไว้วางใจในตัวคุณอย่างไรล่ะ ข้อสาม คนที่สม่ำเสมอกับคุณตลอด อันนี้น่าจะหาได้ยากนะสำหรับคู่รักเพราะเมื่อคนเราดูหนังโป๊ด้วยกันไปนานๆก็เริ่มเบื่อหน้ากันแล้วเพราะงั้นถ้าเกิดคุณได้พบกับคนที่ให้ความสม่ำเสมอกับคุณได้ในทุกเรื่องและไม่เคยขาดตกบกพร่องเลยนั้นนั่นก็หมายความว่าเขาได้แสดงความเป็นเจ้าของออกมาให้คุณเห็นอย่างชัดเจนแล้วล่ะดังนั้นคนคนนี้จึงถือว่าเป็นคนที่น่าคบหาและดูหนังโป๊ด้วยตลอดไงล่ะนอกจากนี้ยิ่งถ้าเขาเข้าใจความสัมพันธ์ของคุณด้วยนั่นหมายความว่าเขาไม่อยากรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของคุณนับว่าเป็นคนที่ดีที่สุดที่คุณควรรักษาเอาไว้และเลื่อนสถานะให้เขากลายเป็นตัวจริงได้อย่างมั่นใจเลยเพราะถ้าเขาไม่ดีจริงคงไม่ยอมเข้าใจคุณถึงขนาดนี้หรอก